• Nhà 5 tầng với mặt tiền từ 5m đẹp

 • Cùng tham khảo các mẫu Nhà 5 tầng với mặt tiền từ 5m đẹp, với kiến trúc hiện đại, công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ. Nhà 5 tầng được khách hàng thích thú và đánh giá cao.

 • Friday, 17 August 2018, 10:03:15 AM
 • Nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn, kiến trúc sư đã lên phương pháp, bố trí mặt bằng làm cho thế nào cho đem về sự thuận lợi , thoải mái and dễ chịu nhất bao gồm cả mọi cá nhân . 2 Tầng thứ nhất chúng tôi sắp xếp khoảng không phân phối rộng thoải mái , mát mẻ . khởi đầu từ tầng 3 là khoảng không hoạt động , nghỉ ngơi bao gồm cả gia đình .

  dù rằng ngôi nhà phối hợp hình thức kinh doanh buôn bán, buôn bán nhưng bảo vệ không gây ồn ào , tác động tác động không ít tới cuộc sống riêng tư của tất cả mọi cá thể . quý phái xây dựng sư đã phân bổ chi tiết cụ thể mặt bằng tính năng những tầng như sau:

  sắp xếp mặt bằng tầng 1:

  tầng 1 của cái Nhà mặt phố cùng nhau kết hợp phân phối này dùng làm cho khoảng không cung cấp . Phía cuối tầng trệt quý phái được thiết kế 1 wc nhỏ & thang máy. tầng trệt phù hợp với đa dạng loại hình chuyên dịch vụ & kinh doanh khác nhau . Cô Hải rất có thể tận dụng triệt để để gia tăng thu nhập cho tất cả gia đình .

  [thiết kế công suất tầng trệt chung cư kết hợp kinh doanh]

  bố trí công năng tầng trệt dưới căn hộ cao cấp phối hợp kinh doanh buôn bán

  Công năng mặt phẳng tầng 2:

  Tầng 2 cũng là không gian giành cho bán . tại tầng này được thiết kế theo đẳng cấp và sang trọng cửa kính để lợi dụng ánh sáng tự nhiên cho căn nhà làm căn nhà mát mẻ hơn. Kiểu họa tiết được thiết kế này rất chi là cân xứng để dành riêng cho khoảng không buôn bán hay thuê mướn văn phòng.

  sắp xếp tính năng tầng 2 cái nhà ở phối kết hợp kinh doanh

  Sơ bộ bố trí mặt phẳng tầng 3,4,5:

  3 tầng này là khoảng không gian sống và hoạt động chung của mái ấm gia đình cô Hải. tại đây có phong cách được cấu tạo gồm phòng khách , phòng bếp – ăn, phòng ngủ, wc. các phòng ngủ tại chỗ này có cấu tạo khá chỉn chu nhưng thoáng mát . Việc sử dụng có tác dụng từ chất liệu kính cho những cửa sổ lớn nhỏ trong căn nhà khiến cho khoảng không Dường như được nới rộng ra, mát mẻ hơn có tác dụng các member trong gia đình được thoải mái hơn trong các việc hoạt động tương tự như nghỉ ngơi.

  Bố trí xắp xếp mặt bằng tầng tum:

  Tầng tum của ngôi nhà có được thiết kế có tác dụng sân phơi, phòng rèn luyện thể dục.

  chiếc được cấu tạo căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cung cấp 5,5 tầng mặt tiền 3,9m đem về cho chủ nhà những hiệu ứng tạo ra chế tạo , mở ra một không gian thoáng theo phe cánh năng động & mạnh khỏe . Để tạo nên sự biệt lập giữa con đường Trần Duy Hưng tấp nập, bản vẽ xây dựng sư của Architec Việt bằng tận tâm cũng tương tự kinh nghiệm tay nghề của mình đã đẳng cấp thiết kế ra loại căn hộ cao cấp kết hợp phân phối mặt tiền 3,9m phong cách tiến bộ này. trường hợp quý khách cũng có nhu cầu sang trọng được cấu tạo một loại nhà ở cùng nhau kết hợp chào bán theo yêu cầu thì hãy quan hệ mang chúng tôi.

  Các chủ đề được nhiều người quan tâm 

  1. kiến trúc nhà 5 tầng
  2. nhà 5 tầng có thang máy
  3. mẫu nhà 5 tầng
  4. mẫu nhà 5 tầng đẹp
  5. thiết kế nhà 5 tầng đẹp
  6. nhà phố 5 tầng đẹp
  7. mẫu nhà ống 5 tầng
  8. nhà ống 5 tầng hiện đại
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®