• Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp nhất hiện nay

 • Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp nhất hiện nay, các mẫu nhà 1 tầng được thiết kế đẹp với các phong cách hiện đại, kiểu nhà ông hoặc biệt thự nhà vườn, đó là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất.

 • Sunday, 21 January 2018, 10:03:05 AM
 • Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp nhất hiện nay

  nhà  1 tầng, mẫu nhà 1 tầng, mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp, nhà biệt thự 1 tầng đẹp, nhà đẹp 1 tầng, nhà 1 tầng đẹp, nhà vườn 1 tầng, mẫu nhà đẹp 1 tầng, thiết kế nhà vườn 1 tầng. 

  Mẫu nhà 1 tầng là lựa chọn phù hợp cho gia đình có không gian đất rộng muốn thiết kế nhà biệt thự,nhà vườn,nhà cấp 4.

  mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018

  Tuyển chọn hơn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng hiện đại được Cộng đồng kiến trúc Việt Nam xếp hạng là những mẫu thiết kế đẹp nhất thế giới.

  Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này thiết kế với diện tích 180m2 theo mẫu nhà đẹp, những thiết kế mái thái đẹp mắt thích hợp cho lối kiến trúc nhà vườn hiện nay. 

   

  Quy trình tư vấn thiết kế nhà 1 tầng năm 2018

  Bước 1: Thống nhất nội dung công việc Khách hàng cung cấp thông tin, mong muốn của mình về các hạng mục cần tư vấn thiết kế cho chúng tôi. Khách hàng và chúng tôi thống nhất nội dung công việc cần làm, thỏa thuận đơn giá thiết kế, tiến độ làm việc. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản hợp đồng để đọc và điều chỉnh(nếu cần)

  Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế(HĐTK) Sau khi bàn bạc thống nhất toàn bộ nội dung, điều khoản trong hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Thời gian thực hiện công việc được bắt đầu ngay sau khi hai bên ký kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng cho chúng tôi 40% giá trị hợp đồng ngay sau khi HĐTK được ký kết.

  Bước 3: Thiết kế sơ bộ(ý tưởng) Chúng tôi cử cán bộ kỹ thuật đến hiện trường khảo sát, đo đạc và vẽ lại hiện trạng công trình cần thiết kế. Kiến trúc sư sẽ gặp để thu thập những yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng cũng như dựa vào hiện trạng công trình để đưa ra phương án thiết kế sơ bộ bao gồm những bản vẽ sau: - Bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt và sơ đồ bố trí nội thất. - Phối cảnh 3D công trình hoặc không gian nội thất. Trong giai đoạn này chúng tôi và quý khách hàng sẽ thảo luận để đi đến phương án chọn tốt nhất. Kết thúc giai đoạn này khách hàng tạm ứng tiếp cho chúng tôi 40% giá trị hợp đồng.

  Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công Ngay sau khi thiết kế sơ bộ được hai bên thống nhất, chúng tôi hoàn thành hồ sơ kỹ thuật thi công. Trong đó là những bản vẽ về giải pháp kết cấu, kỹ thuật điện, điện tín hiệu, kỹ thuật cấp thoát nước, điều hòa nhiệt độ, quy cách vật liệu… Trong giai đoạn này chúng tôi và quý khách hàng thảo luận để đưa ra phương án cuối cùng.

  Bước 5: Bàn giao hồ sơ Theo đúng thời gian thỏa thuận, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình cho quý khách hàng bao gồm các bản vẽ như sau: - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. - Hồ sơ kỹ thuật cấp điện, tín hiệu. - Hồ sơ kỹ thuật cấp thoát nước.

  Bước 6: Thanh lý hợp đồng QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT Đơn giá thiết kế kiến trúc: - Thiết kế nhà lô phố: 100.000đ/m2 - Thiết kế biệt thự, nhà vườn: 150.000đ/m2 - Thiết kế cảnh quan, sân vườn: 100.000đ/m2 Đơn giá thiết kế nội thất: - Nội thất nhà lô phố: 100.000đ/m2 - Nội thất biệt thự, nhà vườn: 150.000đ/m2 - Nội thất Bar, nhà hàng, Cafe, Karaoke…: 100.000đ/m2 Đơn giá thiết kế hồ sơ xin phép xây dựng: 4 triệu/hs Đơn giá thiết kế các công trình khác: - Phí thiết kế kiến trúc từ 2,7-4,5 định mức xây dựng. - Phí thiết kế nội thất từ 5-7 định mức đầu tư. - Quy hoạch chi tiết XDĐT từ 1,8-37,5 triệu/ha. - Các công trình có độ phức tạp cao, diện tích quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt sẽ có đơn giá thiết kế theo thỏa thuận cho từng công trình cụ thể.

  kientrucsuvietnam.vn với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến trúc sư giỏi có kn hoạt động nhiều năm, đam mê với nghề nghiệp chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xây dựng, chuyên gia thiết kế nội thất, và phong thuỷ: Các dịch vụ chúng tôi cung cấp: Xây nhà trọn gói với sự tư vấn của các kiến trúc sư, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về bản thiết kế của ngôi nhà,  xây nhà trọn gói ở Hà Nội với hàng trăm mẫu nhà phố, biệt thự được chúng tôi thực hiện hàng năm, và các tỉnh thành như Xây Nhà trọn gói ở Hải Phòng Chúng tôi nhận Xây nhà trọn gói ở đà nẵng, là môt trong những trung tâm của cả nước , tp hcm là khu vực của mật độ xây dựng cao và cạnh tranh, nhưng chúng tôi vẫn giữ được giá trị riêng, dịch vụ xây nhà trọn gói ở tp hcm , luôn được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm, thế mạnh của chúng tôi là các công trình thiết kế nhà đẹpthiết  kế biệt thự đẹp và thiết kế nội thất đẹp 2018

   
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®