• Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x8m

 • Việt Architech Group là công ty hàng đầu chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng 9x8m đẹp tối ưu thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng.

  Viêt Architect cập nhật các thiết kế nhà đẹp được nhiều người yêu thích, Cập nhật những tin tức mẫu thiết kế nhà ở đẹp có giá rẻ tại Việt Nam. Các hình ảnh kiểu nhà nhỏ xinh 1, 2, 3, 4 tầng kiến trúc mới được tin dùng.

 • Thursday, 16 November 2017, 11:25:43 AM
 • Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề…

  Hãy tham khảo các thiết kế nhà của chúng tôi:

  Bộ sưu tập các thiết kế biệt thư 2 tầng (1 trệt 1 lầu) đẹp được các kiến trúc sư Việt Architect Group tư vấn thiết kế tại 64 tỉnh thành cả nước. Những mẫu biệt thự 2 tầng với phong cách hiện đại đơn giản, Biệt thự 2 tầng là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện nay.. Các thiết kế nhà của chúng tôi được kiểm duyệt chặt chẽ có từng bộ phận phụ trách, một hồ sơ trước khi được xuất sẽ được check nhiều lần, trải qua nhiều công đoạn, vì vậy khách hàng rất hài long với các sản phẩm của chúng tôi.

  - Bộ sưu tập mẫu thiết nhà 2 tầng (1 trệt 1 lầu) đẹp: Nhà 2 tầng hiện đang trở thành trào lưu mới khi thiết kế mẫu nhà phố đẹp hiện nay như: Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp: Việt Architect Group tư vấn các thiết kế nhà 2 tầng sang trong với các phong cách và kiểu dáng.. Chúng tôi chuyên cập nhật các mẫu nhà đẹp mới nhất hàng tuần như mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách hiện đại. Nha dep - Tổng hợp các mẫu nhà đẹp mới nhất 2017. Các thiết kế nhà, biệt thự theo nhiều phong cách tại Việt Nam và trên thế giới. Mẫu nhà đẹp. Thiết kế kiến trúc nhà việt giá rẻ, các kiểu nhà ở nhỏ xinh, cty thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, kiểu đơn giản tiết kiệm chi phí.
   
   
  Vinhomes The Harmony là tổ hợp khu biệt thự đơn lập và song lập ven sông, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, được lấy ý tưởng và thiết kế theo mô hình của thành phố Venice (Ý) đầy sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ. Được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes Riverside đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông minh và tiên tiến.
   

   

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®