• Những điều cần lưu ý khi đặt cóc phong thủy

 • Cóc phong thủy là một vật phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để tích tụ tài khí. Cùng tham khảo cách đặt cóc phong thủy hợp lý nhất .

 • Friday, 09 November 2018, 12:19:41 PM
 • vị trí đặt cóc ngậm tiền rất quan trọng vì nó định đoạt việc tiền tài, của cải sẽ lấn sân vào hay phải đi khỏi nhà của bạn vì vậy tuyệt đối chưa được bất cẩn việc này.

  điểm đặt cóc ngậm tiền – Nên

  1. bạn cũng có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều địa điểm ở trong nhà . mặc dù thế , vị trí cao nhất để tại vị cóc ba chân là gần lối vào trong nhà, góc đối lập chéo với cánh cửa chính .

  2. Khi bài trí, nên quan tâm để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. bạn cũng có thể đặt cóc ở phía bên dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

  3. bên phía trong nhà hoặc nhà ở của bạn, xác định rõ khu vực Đông Nam. đó là Quanh Vùng may mắn tài lộc , là chỗ tuyệt hảo để đặt bàn thờ cúng hoặc các vật phẩm phong thủy may mắn tài lộc đặc biệt như cóc ngậm tiền vào vị trí này. Nếu ai đang làm ăn kinh doanh thương mại nên đặc biệt quan trọng gợi nhắc khu vực quan trọng này.

  4. nếu muốn lên chức và nâng tầm phát triển trong sự nghiệp thì đặt cóc ngậm tiền tại phần hướng bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng khách .

  5. có thể đặt cóc trên bàn với địa điểm cố định và thắt chặt .

  6. điểm đặt cóc ngậm tiền rất có thể là bàn trong văn phòng của bạn.

  7. nếu đặt ở cửa hàng thì hoàn toàn có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc đá phong thủy luôn hướng vào phía trong shop là được. Tại bàn ghế làm việc , rất có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

  8. Cung phụng cóc ngậm tiền chỉ việc chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. hàng ngày Rằm phải đổi nước, thay quả một lần.

  vị trí đặt cóc ngậm tiền - không nên
  1. Cóc ngậm tiền chưa được quay mặt ra ngoài nếu nhà của bạn chỉ có 1 con cóc.

  2. Bạn cũng chớ nên đặt cóc ba chân ở trong nhà phòng bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh . nếu đặt ở các nơi này, thay vì mang may mắn tài lộc đến, cóc trở nên ác loạn & lôi kéo khí chủ về vận rủi, hủy hoại nguồn năng lượng tích cực đẹp ở nhà . ngoài ra, cũng chớ nên bài trí cóc ba chân trong căn phòng ngủ .
  3. Không lúc nào đặt cóc ngậm tiền liên đới trên mặt đất hoặc sàn.

  4. Không đặt đối lập Thiềm Thừ cửa chính hoặc lối dẫn vào .

  5. Không làm rơi vỡ phần nào của cóc ngậm tiền.

  6. xung quanh vị trí đặt cóc ngậm tiền không được luộm thuộm, luôn phải bảo đảm chỉn chu , thật sạch sẽ, rộng rãi và có cây lá . Thủy Mộc tương sinh, trợ lực rất lớn , cây càng xanh tốt thì tài vận của GĐ càng hưng vượng .

  7. Cóc ngậm tiền tuy rằng đại diện thay mặt cho tài vận, nhưng cũng chính là một loại sinh vật. Cóc phong thủy sống dưới nước, cần phải có Thủy nuôi dưỡng, nên được đặt ở trong phần có Thủy vượng để thúc tài công dụng . Nhưng tránh đặt cóc đối lập bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Tượng cóc ba chân kị Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc và chế ngự sẽ phá tài vận.

  8. đừng nên đặt cóc ngậm tiền phía bên ngoài nhà cửa.

  9. đừng nên đặt đối diện cửa ra vào , hành lang cửa số, lỗ thông hơi.

  10. không nên phủ vải hoặc mang bất cứ thứ gì phủ lên trên mắt cóc ngậm tiền.

  11. ngoài các , vì là linh vật nên cóc ngậm tiền chỉ cần giữ cố định và thắt chặt , chớ nên xoay đi xoay lại không ít lần , theo nhiều hướng. nhiều người lúc thì xoay hướng này , lúc xoay hướng khác là trọn vẹn không đúng mực. bên gần đó , cần giữ cho Thiềm Thừ luôn thật sạch ...

  12. Không đặt cóc trong két sắc nhưng đầu quay ra bên ngoài . Điều này cũng khiến cóc không còn phát huy khả năng bảo đảm tiền tài cho bạn nữa.

  13. Không đặt cóc đối lập phòng ngủ hoặc giường ngủ. Làm thế khiến tâm lý bạn bị tác động ảnh hưởng xấu, thậm chí còn sức khỏe rất có thể bị tác động nếu đặt lâu hơn .

  14. Không lau cóc không ít lần . Mỗi năm chỉ được lau khoảng chừng 05 lần vào các ngày âm lịch 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 và 22/12.

  15. phụ nữ có thai hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được thắp hương hay sờ mó lên tượng cóc.

  16. tuyệt vời nhất không sờ tay vào mồm hay phần sườn lưng (cõng Bắc Đẩu Tinh). nếu còn muốn di chuyển cóc thì trước tiên dùng vải đỏ che hai phần này rồi mới được chuyển.

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®